ZYLIGHT-USA

Giới thiệu về công ty

   Zylight được thành lập vào năm 2003 với một nhiệm vụ đơn giản: Mang các giải pháp chiếu sáng tốt nhất và thông minh nhất cho ngành công nghiệp sản xuất.
Sản phẩm của họ được thiết kế chặt chẽ bởi một đội ngũ các chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm để làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng, và giúp bạn có được kết quả tốt nhất có thể. Các sản phẩm của họ đã được kiểm nghiệm và chứng minh tại nhiều nơi trên thế giới.

   Sản phẩm Zylight được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư từng đoạt giải thưởng và các nhà thiết kế có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiên tiến khác nhau, từ máy bay tự hành tới máy ảnh kỹ thuật số cho tàu ngầm. Họ kết hợp chặt chẽ hình thức và công năng,đem đến các giải pháp chiếu sáng bền chắc nhất, đáng tin cậy và đa tác dụng. Họ có đại lý cung cấp sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới - Đức, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam và tất nhiên là Mỹ

   Các sản phẩm của Zylight  thực hiện một cách hoàn hảo tất cả các nơi trên thế giới và trong mọi môi trường tưởng tượng được. Vì vậy, cho dù bạn đang cần ở sa mạc châu Phi, các dãy núi của Nepal, hoặc bất cứ nơi nào. Sản phẩm Zylight của bạn thậm chí sẽ làm tốt hơn một số máy ảnh phát sóng chuyên nghiệp và ống kính.

   Nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế công nhận và đã giữ tên Zylight đi đầu trong việc nghiên cứu,đổi mới LED, cùng với việc tích hợp không dây độc đáo, và các công nghệ cấp bằng sáng chế khác. Với hơn 100 đại lý và nhà phân phối trên toàn thế giới, Zylight cũng tiếp tục phát triển thương hiệu và sản phẩm của mình cho một đối tượng trên toàn thế giới rộng lớn, để thực sự là một vết cắt trên tất cả các sản phẩm LED khác.

   Công ty ITCSTAR rất hân hạnh được làm đại lý phân phối chính thức độc quyền cho các sản phẩm của Zylight tại thị trường Việt Nam

Chi tiết xin vui lòng truy cập website: http://www.zylight.com/where-to-buy/

Các tin cùng chủ đề